Thứ Năm, 13 tháng 7, 2017

QUY CHUẨN QUỐC GIA CHỨNG NHẬN HƠP QUY ĐỐI VỚI THỨC ĂN CHĂN NUÔI

- QCVN 02- 01:2009/BNNPTNT: Cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thủy sản – Điều kiện chung đảm bảo an toàn thực phẩm.
- QCVN 02-02:2009/BNNPTNT: Cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thủy sản – Chương trình đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm theo nguyên tắc HACCP.
- QCVN 02 - 03: 2009/BNNPTNT: Cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
-   QCVN 02 - 04: 2009/BNNPTNT:  Cơ sở sản xuất đồ hộp thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- QCVN 02 – 07: 2009/BNNPTNT:  Cơ sở sản xuất nhuyễn thể hai mảnh vỏ - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- QCVN 02 – 08: 2009/BNNPTNT: Cơ sở sản xuất nước đá thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- QCVN 02 – 09: 2009/BNNPTNT: Kho lạnh thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- QCVN 02 – 10: 2009/BNNPTNT: Cơ sở thu mua thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

- QCVN 02 – 11: 2009/BNNPTNT: Chợ cá - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- QCVN 02 – 12: 2009/BNNPTNT: Cảng cá - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phầm
- QCVN 02 – 13: 2009/BNNPTNT: Tàu cá - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- QCVN 02 – 16: 2012/BNNPTNT: Cơ sở sản xuất nước mắm - Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm
- QCVN 02 – 17: 2012/BNNPTNT: Cơ sở sản xuất thủy sản khô - Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm
- QCVN 02 – 18: 2012/BNNPTNT: Cơ sở sản xuất sản phẩm thủy sản dạng mắm - Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm.
 Các tổ chức, cá nhân có thể liên hệ với Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 1,2,3,4,5,6 để được đánh giá, chứng nhận phù hợp với các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia tương ứng (Thông tin liên hệ
------------------------------------------------------
Hotline: 0903543099-Ms Phương

Email: vietcert.kinhdoanh63@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét